Liệt kê 5 bác sĩ tim mạch giỏi ở Cần Thơ có nhiều uy tín

Tác giả: Blogger Trần Thắng
Xuất bản: Cập nhật: 436 views

Do xã hội ngày càng phát triển nhu cầu ăn uống của con người tăng cao, những thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất hiện một cách tràn lan ảnh hưởng đến sức khoẻ của chúng ta, đặc biệt là tim mạch. Vậy làm sao để tìm ra bác sĩ chữa trị bệnh tim mạch hay, đạt chất lượng. Hãy đồng hành cùng Bestxinh.com tìm ra những vị bác sĩ tim mạch giỏi ở Cần Thơ bạn nhé.

Bác sĩ tim mạch giỏi ở Cần Thơ Phạm Thanh Phong

Nhắc tới bác sĩ tim mạch giỏi ở Cần Thơ và những tỉnh lân cận đó chính là bác sĩ chuyên khoa 2 Phạm Thanh Phong là một trong những vị bác sĩ chuyên khám nội tổng hợp nổi tiếng và có nhiều uy tín. Không chỉ dừng ở đó bác sĩ Phong có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cực cao lại còn rất tận tình với bệnh nhân, chính vì thế khi đến với vị bác sĩ này bạn sẽ vô cùng yên tâm và hài lòng về việc thăm khám cũng như cách điều trị về vấn đề Nội tổng hợp.

Phòng khám của bác sĩ Phong cũng được cho vào danh sách nằm trong hệ thống Nội tổng hợp có uy tín, đạt chất lượng tại Cần Thơ và các tỉnh miền tây.

  • Địa chỉ: số 144 đường Mậu Thân, phường An Phú, Quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
  • Số điện thoại liên hệ: 0918.161.546

>>>XEM THÊM: Gợi ý các tiệm massage ở Cần Thơ uy tín nhiều người biết đến
Bác sĩ tim mạch giỏi ở Cần Thơ Phạm Thanh Phong

Bác sĩ tim mạch giỏi ở Cần Thơ Phạm Thanh PhongBác sĩ tim mạch giỏi ở Cần Thơ Phạm Thanh Phong

Bác sĩ tim mạch giỏi ở Cần Thơ Trần Chí Dũng

Vị bác sĩ giỏi tim mạch ở Cần Thơ chuyên khoa một Trần Chí Dũng cũng được liệt kê vào danh sách bác sĩ tim mạch giỏi hàng đầu về khoa nội tổng hợp- tim mạch, bác sĩ Dũng rất tận tâm cũng như hết lòng vì người bệnh luôn mang đến sự lạc quan và tinh thần tích cực đến mọi người. Phòng khám của bác sĩ Dũng mở cửa ngoài giờ hành rất tiện lợi cho những người đi làm đến khám và điều trị. Chính vì thế phòng khám lúc nào cũng tấp nập người ra vô, để không mất quá nhiều thời gian đợi chờ bạn có thể liên hệ trước để đặt lịch nhé.

  • Địa chỉ: số 69 đường Hoàng Quốc Việt, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
Bác sĩ tim mạch giỏi ở Cần Thơ Trần Chí Dũng

Bác sĩ tim mạch giỏi ở Cần Thơ Trần Chí Dũng

Bác sĩ tim mạch giỏi ở Cần Thơ Trương Quốc Vũ

Bác sĩ Trương Quốc Vũ chuyên khoa khám nội tiết và tim mạch, chẩn đoán cận lâm sàng, đọc kết quả siêu âm xét nghiệm, kê toa thuốc…Đây cũng thuộc phòng khám nội tiết lớn có uy tín, đạt chất lượng cao ở Cần Thơ và những khu vực miền tây , chính vì thế bệnh nhân khi đi thăm khám có thể yên tâm và điều trị về vấn đề tim mạch và nội tiết nhé.

Chỉ cần đến với phòng khám của bác sĩ Vũ bạn hãy giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ, nghe theo mọi hướng dẫn của bác sĩ mọi việc còn lại đã có vị bác sĩ này lo.

  • Địa chỉ: số 10A, đường Nguyễn Văn Linh, phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
Bác sĩ tim mạch giỏi ở Cần Thơ Trương Quốc Vũ

Bác sĩ tim mạch giỏi ở Cần Thơ Trương Quốc Vũ

Bác sĩ tim mạch giỏi ở Cần Thơ Trần Viết An

Bạn đang mải tìm kiếm các bác sĩ giỏi tim mạch ở Cần Thơ thì hãy mau nhanh chân phi đến phòng khám của thạc sĩ bác sĩ Trần Viết An, với dày dặn kinh nghiệm cùng sự chu đáo, tận tâm với người bệnh, vị bác sĩ An đã được mọi người tin tưởng chọn nơi đây để điều trị bệnh tim mạch cho bản thân mình. Ngoài ra bác sĩ này còn chuyên luôn cả sơ cứu và chữa các bệnh chuyên khoa nội tim mạch, nếu cảm thấy cơ thể mình bất thường bạn hãy lập tức đến phòng khám bác sĩ An để thăm khám và điều trị hợp lý nhé.

Với sự tin yêu của người bệnh phòng khám của vị bác sĩ trẻ tuổi Viết An đã trở thành một trong những phòng khám Nội tim mạch lớn của hệ thống Nội tim mạch có uy tín lớn luôn cả Cần Thơ và những tỉnh miền tây.

  • Địa chỉ: số 130 đường Xuân Thuỷ, Khu dân cư Hồng Phát, phường An Bình, Quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
  • Số điện thoại liên hệ: 0939.060.818.

>>>THÔNG TIN XÁC THỰC: Đốn tim với những khu du lịch sinh thái ở Cần Thơ đẹp ngất ngây

Bác sĩ tim mạch giỏi ở Cần Thơ Trần Viết An

Bác sĩ tim mạch giỏi ở Cần Thơ Trần Viết An

Bác sĩ giỏi tim mạch ở Cần Thơ Võ Văn Thắng

Bác sĩ Võ Văn Thắng cũng nằm trong danh sách những vị bác sĩ giỏi tim mạch ở Cần Thơ, với hơn 28 năm gắn bó trong ngành y bác sĩ Thắng đã hỗ trợ hết mình về các loại bệnh như viêm màng ngoài tim, xơ vữa động mạch, viêm cơ tim,bóc tách động mạch vành, viêm nội tâm mạc nhiễm khuẩn,…Với phương châm “lương y như từ mẫu” vị bác sĩ đáng kính này đã dành cả một đời vì sức khỏe mỗi người chúng ta, đây cũng là phòng khám rất uy tín, vì thế bạn có thể thăm khám và điều trị mà không cần lo lắng về chi phí, bác sĩ Thắng luôn hỗ trợ và giúp đỡ mọi hoàn cảnh khó khăn để mọi người có thể yên tâm điều trị bệnh cho thật ổn

  • Địa chỉ: số 11 đường Trần Văn Hoài, phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

>>>XEM NGAY: Bật mí 9 tiệm bánh ở Cần Thơ ngon, hấp dẫn và nổi tiếng

Bác sĩ giỏi tim mạch ở Cần Thơ Võ Văn Thắng

Bác sĩ giỏi tim mạch ở Cần Thơ Võ Văn Thắng

Qua bài viết trên bạn đã cập nhật cho mình những danh sách của những vị bác sĩ tim mạch giỏi ở Cần Thơ. Hy vọng rằng với sự tận tâm, chu đáo, nhiệt tình của những bác sĩ với người bệnh bạn sẽ yên tâm điều trị bệnh của mình ở các phòng khám trên, cùng nhau lưu lại những địa chỉ vào sổ tay cũng như số điện thoại phòng khi có trường hợp cần thì có thể sử dụng liền nhé.

Bài viết dành cho bạn

Tham gia bình luận