6 kiểu tóc layer nữ có mái dành cho mặt tròn – kiểu nào cũng xinh

Tác giả: Blogger Trần Thắng
Xuất bản: Cập nhật: 18,7K views

Ai bảo mặt tròn không để được tóc layer có mái. Cùng theo chân Beaudy.vn điểm danh qua một số kiểu tóc layer nữ cho mặt tròn có mái khiến nhan sắc của nàng thêm phần xinh đẹp nha

Tóc layer ngắn cho mặt tròn

Kiểu tóc này thật sự không làm khó được Bae Suzy

Kiểu tóc này thật sự không làm khó được Bae Suzy

Kiểu tóc dài vừa phải cho mặt tròn

Tóc layer mullet cũng là một ý tưởng hay cho nữ có mái tóc mỏng 1 chút bởi nó tỉa khá nhiều tạo cho mái tóc độ dày phồng hơn. Tóc mullet mái thưa khiến Momo nhìn cá tính hơn hẳn.

Kiểu tóc layer dài cho mặt tròn

Khi nói đến các kiểu tóc cho tóc dài cũng phù hợp với khuôn mặt tròn, có rất nhiều sự lựa chọn để làm việc. Đối với khuôn mặt tròn, kiểu tóc mái rẽ ngôi giữa kéo dài xuống hai bên trán, gò má hoặc xuống dưới má một chút sẽ hack mặt nhiều so với kiểu tóc mái thẳng và thẳng.

Momo từng để kiểu tóc này

Momo từng để kiểu tóc này

Layer xoăn sóng cho mặt tròn

Dù là tự nhiên hay uốn xoăn, cắt 1 ít layer chúng sẽ tôn lên vẻ ngoài của tóc và thậm chí có thể giúp kéo dài hình dạng khuôn mặt của bạn. Dùng máy uốn tròn hoặc 3 trục để tạo kiểu tóc của riêng bạn hay tết các kiểu tóc cuộn, lọn và sóng tự nhiên. Nếu bạn không yên tâm khi tự tạo kiểu tóc hãy đến các salon tóc nhé.

Xoăn sóng kết hợp với 1 loại mái phù hợp có thể cân được mọi dáng mặt

Xoăn sóng kết hợp với 1 loại mái phù hợp có thể cân được mọi dáng mặt

Tóc layer cho mặt tròn có mái uốn nhẹ

Khi nói đến việc tạo độ phồng cho mái tóc đẹp, nhiều lớp là người bạn đồng hành của bạn nhưng đừng quá lạm dụng nó. Nếu bạn có mái tóc mịn, hãy giữ các lớp lâu hơn, vì việc xếp lớp quá nhiều sẽ có thể gây tóc mỏng và thưa hơn.

Mái tóc mỏng của Eunha khi có độ phồng uốn vào nếp

Mái tóc mỏng của Eunha khi có độ phồng uốn vào nếp

Tóc layer mặt tròn nhuộm màu

Đừng nghĩ mặt tròn thì không được nhuộm tóc sáng màu. Khi bạn để 1 kiểu tóc che tốt khuyết điểm rồi thì hãy thoải mái hơn khi lựa chọn màu tóc nhuộm nha.

Eunha nhìn rất đáng yêu trong mái tóc hồng nhạt này

Eunha nhìn rất đáng yêu trong mái tóc hồng nhạt này

Trên đây là những kiểu tóc hoàn hảo cho khuôn mặt của các Idol Hàn. Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết này của Bestxinh.com nhé. Mời bạn ghé thăm website chuyên về Thời trang & Làm đẹp của Beaudy.vn để tìm kiếm cho mình nhiều kiểu tóc cũng như phong cách làm đẹp hay ho nữa nhé.

Bài viết dành cho bạn

Tham gia bình luận