Thanh Bình PSY có uy tín không?

Tác giả: Blogger Trần Thắng
Xuất bản: Cập nhật: 559 views

Bạn đang gặp một số vấn đề về tâm lý? Bạn muốn tìm đến chuyên gia tư vấn tâm lý để giải quyết vấn đề đang gặp phải? Thanh Bình PYS chính là nơi mà Best Xinh muốn gợi ý đến bạn. Nếu bạn đang phân vân Thanh Bình PSY có uy tín không? Và chưa hiểu rõ về Thanh Bình PSY cung cấp dịch vụ gì thì hãy cùng Best Xinh tìm hiểu ngay bài viết này nhé.

Giới thiệu về Thanh Bình PSY

Trước những vấn đề áp lực của cuộc sống, làm việc nhiều người rất cần đến chuyên gia tâm lý để có thể vượt qua giai đoạn bế tắc này. Thấu hiểu điều đó, Thanh Bình PSY được “khai sinh”, đây chính là địa chỉ tư vấn tâm lý uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh được nhiều người tin tưởng và đánh giá tốt trong thời gian vừa qua.

Tính đến thời điểm hiện tại Thanh Bình PSY đã thực hiện qua hàng trăm ca tham vấn tại nhà để giúp các gia đình hạnh phúc, hàng ngàn ca tham vấn trực tuyến kết nối đến những cá nhân/doanh nghiệp trên khắp toàn quốc.

Thanh Bình PSY đồng sáng lập bởi 2 cử nhân khoa Tâm Lý học của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn:

 • Cử nhân tâm lý học Trần Thị Thanh Bình.a
 • Cử nhân tâm lý học Nguyễn Thị Thái Thu.
Thanh bình PSY là trung tâm tham vấn tâm lý tại Hồ Chí Minh

Thanh bình PSY là trung tâm tham vấn tâm lý tại Hồ Chí Minh

Các dịch vụ đang cung cấp tại Thanh Bình PSY

Hiện tại, Thanh Bình PSY cho triển khai 4 dịch vụ tham vấn tâm lý chính bao gồm:

 • Tham vấn tâm lý trực tuyến cùng các chuyên gia của Thanh Bình PSY
 • Tham vấn tâm lý học đường.
 • Tham vấn tâm lý tại nhà.
 • Dịch vụ sàng lọc và đánh giá tâm lý.
Xem thêm:   Danh sách 6 phòng khám thai uy tín tại Củ Chi

Chi tiết về các dịch vụ đang cung cấp tại Thanh Bình PSY sẽ được Best Xinh giới thiệu sơ lược ngay sau đây:

Dịch vụ tham vấn tâm lý online

Bạn đang gặp các vấn đề áp lực về cuộc sống, gia đình? Bạn e dè khi phải đối mặt với các bác sĩ tham vấn trực tiếp? Vậy thì, dịch vụ tham vấn tâm lý online tại Thanh Bình PSY sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề đang gặp phải một cách triệt để.

Thanh Bình PSY cam kết bảo mật mọi thông tin của khách hàng. Và để tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng kết nối đến chuyên gia tâm lý, Thanh Bình PSY đã triển khai 3 kênh tư vấn trực tuyến bao gồm:

 • Tư vấn qua điện thoại hoặc video Call.
 • Tư vấn qua Email.
 • Tư vấn bằng hình thức nhắn tin, chat trực tuyến.
Thanh Bình PSY cung cấp dịch vụ tham vấn tâm lý trực tuyến, kết nối khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam

Thanh Bình PSY cung cấp dịch vụ tham vấn tâm lý trực tuyến, kết nối khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam

Dịch vụ tham vấn tâm lý tại nhà

Dịch vụ tư vấn tâm lý tại nhà của Thanh Bình PSY được triển khai cho những khách hàng muốn trò chuyện, tâm sự trực tiếp cùng các chuyên gia tâm lý để bày tỏ rõ ràng hơn những góc khuất trong lòng của mình.

Không gian để trò chuyện, chia sẻ sẽ tùy vào sở thích của bạn, bạn có thể hẹn gặp nhà tâm lý tại quán café, quán ăn, văn phòng riêng, tại nhà hoặc bạn đến trực tiếp văn phòng của Thanh Bình PSY.

Xem thêm:   Top 6 bác sĩ nhi giỏi ở Cần Thơ cha mẹ không thể bỏ lỡ

Và tất nhiên, để phát huy tối đa hiệu quả của buổi tư vấn, các chuyên gia tâm lý học tại Thanh Bình PSY sẽ tạo nên một không gian kín đáo cho khách hàng. Một không gian thật sự thoải mái chính là yếu tố xúc tác cảm xúc giúp cho bạn dễ dàng hơn trong từng câu chuyện sẻ chia.

Dịch vụ tham vấn tâm lý tại nhà của Thanh Bình PSY sẽ diễn ra trong khoảng thời gian tương đối từ 90 đến 120 phút, và đây là thời gian vừa đủ để các chuyên gia tâm lý học phân tích và “gỡ rối” tâm lý một cách hiệu quả.

Dịch vụ tham vấn tâm lý tại nhà, mở ra không gian thoải mái để bạn chia sẻ hết mình

Dịch vụ tham vấn tâm lý tại nhà, mở ra không gian thoải mái để bạn chia sẻ hết mình

Dịch vụ tham vấn tâm lý tuổi học đường

Khi việc “tự tử” học đường ngày càng gia tăng thì chính phụ huynh và các thầy cô trong trường cần phải chú ý đến cảm xúc của con em nhiều hơn, trong trường hợp bạn không thể chia sẻ cùng con/em mình thì việc tìm đến dịch vụ tham vấn tâm lý học đường là hết sức cần thiết.

Các chuyên gia tâm lý sẽ trò chuyện trực tiếp cùng các bạn học sinh, giúp học sinh tự định hướng và giải quyết vấn đề một hợp lý nhất. Trong trường hợp vấn đề có liên quan đến bạn bè, thầy cô hay phụ huynh, chuyên gia tâm lý sẽ tạo một buổi tham vấn nhóm để giải quyết triệt để hơn.

Xem thêm:   Đánh giá 8 phòng khám tai mũi họng ở Cần Thơ uy tín cao

Dịch vụ sàng lọc tâm lý

Thanh Bình PSY triển khai phương pháp test sàng lọc tâm lý nhằm tạo tiền đề để đưa ra phân tích, chẩn đoán những rối loạn mà bạn đang gặp phải một cách chính xác nhất.

Đến với dịch vụ đánh giá tâm lý bạn sẽ được thực hiện bài kiểm tra cảm xúc, khí chất cũng như các rối loạn lo âu đang mắc phải.

Thông qua bài kiểm tra, những chuyên gia tâm lý học hàng đầu tại Thanh Bình PSY tiến hành bước phân tích chi tiết, nhằm đưa ra kết quả và báo cáo chuyên biệt tình trạng tâm lý của bạn. Với hàng loạt các phân tích chuyên sâu trong bảng báo cáo, nhà tâm lý sẽ lần lượt giải quyết một cách triệt để những vướng mắc của bạn.

Thanh Bình PSY đang trở thành địa chỉ tư vấn tâm lý hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng và tìm đến

Thanh Bình PSY đang trở thành địa chỉ tư vấn tâm lý hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng và tìm đến

Thanh Bình PSY có uy tín không?

Sự uy tín của Thanh Bình PSY được khẳng định qua nhiều năm xây dựng và phát triển. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Thanh Bình PSY đã hoạt động theo tiêu chí “Trân trọng từng nụ cười – Trao gửi từng giá trị”, đội ngũ chuyên gia tại trung tâm luôn sẵn sàng tư vấn tâm lý cho khách hàng 24/7.

Thanh Bình PSY luôn được các khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như mức phí vừa phải, phù hợp túi tiền của người lao động tại Việt Nam. Mỗi chuyên gia tại của Thanh Bình PSY chính là người bạn tâm giao của từng khách hàng.

Do đó, nếu bạn hỏi Best Xinh rằng Thanh Bình PSY có uy tín không, thì câu trả lời chắc chắn là Có, đây là một trung tâm tư vấn tâm lý hàng đầu tại Hồ Chí Minh mà bạn có thể tìm đến khi cần đấy nhé. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: KDC An Sương, Quận 12, TPHCM
 • Hotline: 0372 951 520
 • Email: Thanhbinhpsy@gmail.com

Bài viết dành cho bạn

Tham gia bình luận