Gợi ý 5 địa chỉ học thiết kế đồ hoạ ở Cần Thơ đạt chất lượng

Tác giả: Blogger Trần Thắng
Xuất bản: Cập nhật: 223 views

Hiện nay ngành thiết kế đồ họa đang dần trở nên hot hiện nay. Bằng những cách thiết kế sinh động, suy nghĩ linh hoạt mà không phải ai cũng làm được, kèm theo tiền lương vô cùng hấp dẫn mang lại nguồn thu nhập ổn định  và rất được giới trẻ lựa chọn. Vậy hãy cùng Bestxinh.com tìm hiểu một số nơi học thiết kế đồ hoạ ở Cần Thơ tốt và chất lượng nhé.

Học thiết kế đồ hoạ ở Cần Thơ trung tâm tin học

Đến với trung tâm tin học bạn sẽ được học thiết kế đồ học một cách bài bản từ cơ bản đến nâng cao như thiết kế website, thiết kế phần mềm,…bạn sẽ được dạy về những công cụ hữu ích để tạo ra sản phẩm cho mình.
Bên cạnh đó những giáo viên tại rung tâm ở Cần Thơ đều rất tận tâm và nhiệt tình trong công việc giảng dạy, ngoài những buổi lý thuyết bạn sẽ được thực hành để giáo viên chỉnh sửa hợp lý. Và dĩ nhiên trung tâm tin học này chính là nơi bạn có thể gửi gắm khi muốn học thiết kế đồ họa ở Cần Thơ đấy nhé.

  • Địa chỉ: số 229 đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
  • Số điện thoại liên hệ: 0982.986.875

>>>XEM THÊM: Top 9 trung tâm thương mại ở Cần Thơ nổi tiếng & được đánh giá cao

Học thiết kế đồ hoạ ở Cần Thơ trung tâm tin học

Học thiết kế đồ hoạ ở Cần Thơ trung tâm tin học

Học thiết kế đồ hoạ ở Cần Thơ DC design

Bạn cực yêu thích thiết kế đồ họa và muốn gắn bó suốt nơi, đang tìm nơi để học thì hãy nhanh chân đến với DC design để cùng tham gia khóa học thiết kế đồ hoạ ở Cần Thơ. Với chương trình đào tạo một cách chuyên nghiệp cùng phương pháp vô cùng hấp dẫn giúp cho học viên dễ dàng tiếp thu bài học một cách nhanh chóng.

Đến với DC design mỗi bạn học viên sẽ được trang bị cho mình kiến thức đầy đủ về đồ hoạ cùng dụng cụ tốt nhất để đảm bảo trong quá trình học được diễn ra suôn sẻ. Đặc biệt trước khi tốt nghiệp học viên sẽ được thực hành rất nhiều để tạo ra sản phẩm chất lượng, nhằm để sau khi hoàn thành khóa học những học viên giỏi và kỹ năng sáng tạo tốt sẽ được nhận việc ngay tức thời.

  • Địa chỉ: số 49/15A đường Trần Hoàng Na, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
  • Số điện thoại: 1903.347.989
Học thiết kế đồ hoạ ở Cần Thơ DC design

Học thiết kế đồ hoạ ở Cần Thơ DC design

Trung tâm phần mềm công nghệ đại học 

Trung tâm phần mềm công nghệ đại học là nơi đào tạo ra những nhân tài. Tại nơi đây bạn sẽ được học photoshop, thiết kế đồ hoạ, in ấn quảng cáo,…

Ở tại trung tâm này học viên sẽ được dạy thực hành nhiều hơn so với lý thuyết, cùng dàn giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và trình độ chuyên môn cao sẽ giúp cho mỗi bạn học viên đạt kết quả tốt sau khi kết thúc khoá học. Ngoài ra khi đến học mỗi một bạn học viên sẽ được cấp máy tính và sử dụng suốt trong quá trình học, đến khi kết thúc khóa mỗi học viên sẽ được yêu cầu hoàn thành đồ án để nộp cho giáo viên hướng dẫn.

  • Địa chỉ: số 1 đường Lý Tự Trọng, quận Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Số điện thoại: 0292.3835.581

>>>THÔNG TIN LIÊN QUAN: Điểm danh một số chỗ học đàn guitar ở Cần Thơ đạt chất lượng

Trung tâm phần mềm công nghệ đại học

Trung tâm phần mềm công nghệ đại học

Học thiết kế đồ hoạ ở Cần Thơ tại trung tâm dịch vụ việc làm

Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên ở Cần Thơ là nơi chuyên đào tạo đồ hoạ có chất lượng, uy tín. Chính vì là nơi dạy nghề nên trung tâm luôn sắp xếp thời gian biểu hợp lý để mỗi học viên có thể tham gia học đầy đủ rất thích hợp cho những bạn vừa học vừa làm. Nhằm để chất lượng học tốt nhất trung tâm còn chuẩn bị những trang thiết bị đầy đủ để hỗ trợ cho việc họ được tốt nhất có thể.

Bên cạnh đó sau khi hoàn thành khóa học mỗi bạn học viên sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề, nếu có nhu cầu tìm việc làm sau khi tốt nghiệp trung tâm sẽ giới thiệu. Đặc biệt bạn cũng sẽ không cần phải lo lắng và chi phí, vì học phí khóa học rất thấp vừa túi tiền cho các bạn sinh viên và những bạn có thu nhập thấp.

  • Địa chỉ: số 41 đường Cách Mạng Tháng 8, quận bình Thuỷ, Cần Thơ
  • Số điện thoại liên hệ: 0918.501.409
Học thiết kế đồ hoạ ở Cần Thơ tại trung tâm dịch vụ việc làm

Học thiết kế đồ hoạ ở Cần Thơ tại trung tâm dịch vụ việc làm

Học thiết kế đồ hoạ ở Cần Thơ Nhà xinh group

Đến với Nhà Xinh Group bạn sẽ được học thiết kế đồ hoạ ở Cần Thơ với nhiều nội dung như thiết kế logo, catalogue, brochure, bộ ấn phẩm văn phòng, thiết kế logo, tạp chí,…Ngành thiết kế không phân biệt tuổi tác chỉ cần bạn thực sự yêu thích, có kỹ năng sáng tạo, thiết kế đa dạng đều có thể học nhanh chóng.

Ngoài ra chỉ cần bạn biết sử dụng máy tính và biết sơ về tin học căn bản cùng đội ngũ giáo viên của Nhà xinh group giàu kinh nghiệm trong nghề và rất nhiệt tình hướng dẫn, cùng phương pháp giảng dạy không ngừng đổi mới sẽ phù hợp với mỗi bạn học viên.

  • Địa chỉ: C2 đường Trần Khánh Dư, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Số hotline: 0937.770.069

>>>TÌM HIỂU THÊM: Đánh giá 7 shop giày dép ở Cần Thơ nhiều mẫu mã đa dạng

Học thiết kế đồ hoạ ở Cần Thơ Nhà xinh group

Học thiết kế đồ hoạ ở Cần Thơ Nhà xinh group

Qua bài viết trên bạn cũng đã biết được những địa điểm học thiết kế đồ hoạ ở Cần Thơ chất lượng. Nếu bạn thực sự yêu thích nghề này hãy nhanh chân đến những trung tâm ở trên để đăng ký nhé. Hy vọng rằng các trung tâm được kể trên sẽ mang lại cho bạn những kiến thức “quý giá” để bạn sớm ra nghề và có việc làm hữu ích như mình mong muốn.

Bài viết dành cho bạn

Tham gia bình luận