Lưu lại 5 danh sách học pha chế ở Cần Thơ tận tâm nhất

Tác giả: Blogger Trần Thắng
Xuất bản: Cập nhật: 259 views

Pha chế là một trong những ngành hiện đang trở nên hot hiện nay. Vậy để tìm một chỗ học pha chế ở Cần thơ có tâm và uy tín là một điều băn khoăn của rất nhiều bạn. Đừng lo lắng Bestxinh.com sẽ giúp bạn tham khảo một số chỗ học pha chế qua bài viết dưới đây nhé

Học pha chế ở Cần Thơ Western

Western là một trong những ngôi trường học pha chế ở Cần Thơ có nhiều uy tín, do xuất hiện từ lâu nên Western tích luỹ rất nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo pha chế và ẩm thực. 

Ngoài ra chỉ cần đến với trường Western bạn sẽ được tiếp cận với những nước uống pha chế một cách độc đáo cùng các thầy cô nổi tiếng có trình độ kỹ thuật và kinh nghiệm lâu năm, về phần lý thuyết bạn cũng sẽ được dạy theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm giúp cho học viên nắm vững kiến thức một cách dễ dàng. Còn phần thực hành sau mỗi buổi lý thuyết học viên sẽ xoắn tay ngay vào việc pha chế các nước uống. Chính vì lý thuyết đi đôi với thức với hành sẽ giúp cho các bạn ra nghề một cách nhanh chóng.

Các khóa đào tạo tại Western

 • Đầu bếp chuyên nghiệp
 • Pha chế tổng hợp, Bartender
 • Bếp chính bếp chay
 • Và nhiều khóa học khác

Nếu có dịp bạn hãy lại thử lại trường Western để tham khảo một cách cụ thể hơn nhé.

 • Địa chỉ: số 140 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Số điện thoại liên hệ: 0938.209.866
Học pha chế ở Cần Thơ Western

Học pha chế ở Cần Thơ Western  

Học pha chế ở Cần Thơ trung tâm hướng nghiệp Á-Âu

Trung tâm hướng nghiệp Á-Âu chính là một trong những địa chỉ học pha chế ở Cần Thơ đầy uy tín và đạt nhiều chất lượng. Đặc biệt khi tham gia bất cứ khoá học ở Á- Âu mỗi học viên sẽ được các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm cùng trình độ kỹ thuật cao hướng dẫn một cách tận tình và sẽ được cấp chứng chỉ sau khi ra nghề.

Ngoài ra mỗi một chương trình đào tạo đều được có nội dung cùng hình ảnh sinh động giúp cho học viên có thể hình dung ra và tiếp thu kiến thức nhanh chóng, hiệu quả. Trung tâm dạy nghề Á-Âu luôn đặt thực hành lên hàng đầu nhằm giúp cho học viên nâng cao kỹ thuật pha chế. Khi học pha chế tại Á-Âu bạn sẽ được đào tạo luôn cả phần kỹ năng chăm sóc, tư vấn và giao tiếp đối với khách hàng.

 • Địa chỉ: số 57 đường Nguyễn Việt Hồng, phường Tân Phú, quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Số điện thoại: 0292.383.6868

>>>XEM THÊM: Top 9 đặc sản ở Cần Thơ bạn phải niếm thử

Học pha chế ở Cần Thơ trung tâm hướng nghiệp Á- Âu

Học pha chế ở Cần Thơ trung tâm hướng nghiệp Á- Âu

Học pha chế ở Cần Thơ trung tâm Passion Link

Trung tâm Passion Link là một cái tên rất quen thuộc đối với người dân ở Cần Thơ khi muốn học pha chế. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tình hướng dẫn các học viên sẽ được “truyền thụ” tất cả bí quyết cũng như kinh nghiệm trong nghề mà mỗi giáo viên tích lũy trong nhiều năm qua. 

Bên cạnh đó Passion Link đã liên kết hơn 68 công ty từ trong đến ngoài nước nhằm muốn học hỏi đặc trưng những thức uống mới lạ và độc đáo từ nhiều nền văn hóa khác nhau.

Những khoá học tại trung tâm Passion Link

 • Khóa học pha chế trà trái cây
 • Pha chế các nước trà lên men
 • Pha chế đồ nóng
 • Pha chế trà sữa
 • Cùng nhiều loại thức uống khác
 • Địa chỉ liên hệ: số 65 đường Nguyễn Đệ, phường An Hoà, quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Số hotline: 02923.636.000
Học pha chế ở Cần Thơ trung tâm Passion Link

Học pha chế ở Cần Thơ trung tâm Passion Link

Học pha chế ở Cần Thơ trung tâm BID đáng tin cậy

Bạn đang mãi loay hoay tìm kiếm một trung tâm chuyên dạy pha chế ở Cần Thơ đáng tin cậy và có tính chuyên nghiệp thì bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ trung tâm BID. Khi tham gia vào khóa học pha chế tại trung tâm bạn sẽ được nhận ngay ưu đãi từ đầu khoá học và sẽ được các giáo viên hướng dẫn một cách tỉ mỉ kiến thức cùng kỹ năng pha chế từng loại nước uống, cách phối hợp nước uống sao cho vừa khẩu vị của từng vị khách hàng.

Ngoài ra sau mỗi khóa học trung tâm BID học viên sẽ được cấp chứng chỉ bằng tiếng Anh có giá trị trong và cả ngoài nước thời hạn được lưu hành là mãi mãi, nghe tới đây thôi thì thích quá phải không nào.

Không chỉ dừng lại ở đó trung tâm BID còn trang bị rất nhiều dụng cụ cho mỗi học viên tham gia khoá học, không gian phòng học thoáng mát, rộng rãi và luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm một cách tuyệt đối.

 • Địa điểm: số 112C đường Trần Phú, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Số điện thoại: 0933.930.293

>>>THÔNG TIN HỮU ÍCH: Lưu lại rạp chiếu phim ở Cần Thơ nổi tiếng, chất lượng hiên nay

Học pha chế ở Cần Thơ trung tâm BID đáng tin cậy

Học pha chế ở Cần Thơ trung tâm BID đáng tin cậy

Học pha chế ở Cần Thơ bếp bar Mrs.Tuyết

Học pha chế ở Cần Thơ bếp bar Mrs.Tuyết cũng thuộc đơn vị có uy tín và chất lượng đầu ra. Đặc biệt khi theo học tại đây mỗi học viên sẽ được tổng hợp cho bản thân mình rất nhiều kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu trong lĩnh vực pha chế.

Ngoài ra bếp bar Mrs.Tuyết đào tạo cho đến khi học viên ra nghề, có hơn 100 công thức pha chế khác nhau, bạn sẽ được hướng dẫn cách tính giá vốn và giá bán và cách lên menu sao cho hợp lý.

 • Địa chỉ: số 237A1, đường 30/4, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Số điện thoại liên hệ: 0902.693.939

>>>XEM NGAY: Top 8 quán cafe yên tĩnh ở Cần Thơ không thể bỏ lỡ

Học pha chế ở Cần Thơ bếp bar Mrs.Tuyết

Học pha chế ở Cần Thơ bếp bar Mrs.Tuyết

Trên đây là một số địa điểm học nghề pha chế ở Cần Thơ đạt nhiều uy tín và chất lượng, hy vọng rằng qua những danh sách bạn sẽ lựa chọn cho bản thân mình nơi học pha chế thật tuyệt vời và hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một cách quả như mong đợi đấy nhé.

Bài viết dành cho bạn

Tham gia bình luận