Top 9 danh sách trường tiểu học ở Cần thơ uy tín, chất lượng

Tác giả: Blogger Trần Thắng
Xuất bản: Cập nhật: 267 views

Để tìm một ngôi trường tiểu học ở Cần Thơ tốt hiện đang là vấn đề hoang mang của bậc làm cha mẹ, vì hiện nay có rất nhiều trường được mở ra. Hãy cùng Bestxinh.com đánh giá top 9 ngôi trường tiểu học ở Cần Thơ nổi tiếng để các bậc phụ huynh tham khảo nhé.

Trường tiểu học ở Cần Thơ Nguyễn Du

Trường tiểu học ở Cần Thơ Nguyễn Du nằm ngay tại trung tâm thành phố, là một ngôi trường có đầy danh tiếng và chất lượng giáo viên được giao một sứ mệnh truyền lại tất cả kinh nghiệm quý báu của bản thân cho các em.

Ngoài ra với sự hỗ trợ nhiệt tình từ các giáo viên các em sẽ có được cơ hội rèn luyện kỹ năng sống, tiếp thu bài học một cách tốt nhất, mỗi ngày đến trường là một niềm vui học sinh sẽ được giao lưu học hỏi từ mọi thứ xung quanh giúp bản thân trở nên mạnh mẽ và cứng cỏi.

 • Địa chỉ: số 605 đường 30/4, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, cần Thơ.
 • Số điện thoại: 0292.3838.360
Trường tiểu học ở Cần Thơ Nguyễn Du

Trường tiểu học ở Cần Thơ Nguyễn Du

Trường tiểu học ở Cần thơ An Thới 2

Với diện tích khá rộng cùng cơ sở vật chất khang trang nằm ngay trên con đường Cách Mạng Tháng Tám đó chính là trường tiểu học An Thới 2. Bên trong khuôn viên trường bố trí nhiều loại cây trồng lâu năm như cây bàng, cây hoàng hậu, cây phượng,…được trang trí rất đẹp cùng khẩu hiệu được dán ngay giữa sân trường như năm điều bác hồ dạy, mỗi ngày đến trường là một niềm vui,…

Trường An Thới luôn cập nhật kiến thức chương trình giáo dục một cách thường xuyên, tổ chức những hoạt động vui chơi cũng như phân công lao động hàng ngày, nhằm để các em ý thức bản thân phải giữ môi trường vệ sinh xung quanh sạch sẽ. Trường luôn cố gắng tạo điều kiện để các e được tiếp thu bài một cách nhanh chóng.

 • Địa chỉ: đường Cách Mạng Tháng Tám, phường An Thới, quận Bình Thuỷ, Cần Thơ
 • Số điện thoại: 0292.3824.335

>>>XEM THÊM: 5 shop bán mèo ở Cần Thơ giá siêu hạt dẻ

Trường tiểu học ở Cần thơ An Thới 2

Trường tiểu học ở Cần thơ An Thới 2

Trường tiểu học ở Cần Thơ Trần Hoàng Na

Một trong những ngôi trường lọt vào top danh sách chất lượng đó chính là Trần Hoàng Na mỗi một thầy cô giáo đều đều là tấm gương của học sinh phải noi theo, các phương pháp học và thực hành luôn được các giáo viên trau dồi và đổi mới nhằm nâng cao chất lượng trong việc giảng dạy, giúp các em có thể hiểu bài học ngay tại lớp.

Ngoài ra nhà trường luôn tổ chức những hoạt động giáo dục ngoài trời, các phong trào văn nghệ để các em tham gia. Tổ chức cá diễn đàn giáo dục như bảo vệ quyền lợi trẻ em, an toàn giao thông, các kỹ năng mềm xử lý mọi tình huống,…

 • Địa chỉ: KV4, phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, Cần Thơ
Trường tiểu học ở Cần Thơ Trần Hoàng Na

Trường tiểu học ở Cần Thơ Trần Hoàng Na

Trường tiểu học Kim Đồng ở Cần Thơ

Đến với tiểu học Kim Đồng các em sẽ được phát triển trong môi trường với đầy đủ kiến thức và chất lượng, được tham gia vào những lớp học năng khiếu bồi dưỡng học sinh giỏi. Nhà trường còn tổ chức các cuộc thi về kể chuyện, toán giỏi cấp quận cấp tỉnh.

Ngoài việc học ra các em còn được vui chơi thoải mái bằng những trò chơi nhân gian do Kim Đồng tổ chức như kéo co, hái lượm, chuyền chanh,… nhằm đem lại vui vui vẻ cho các em sau giờ học tập căng thẳng, trường còn có thêm bộ môn tập võ giúp các em rèn thêm sức khỏe, tăng khả năng nhạy bén, tiếp thu cực nhanh hạn chế của việc tiếp xúc với điện thoại, tivi và máy tính bảng quá nhiều.

 • Địa chỉ: số 39 đường 6A, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ

>>>XEM NGAY: Top 5 khách sạn 5 sao ở Cần Thơ view cực sang

Trường tiểu học Kim Đồng ở Cần Thơ

Trường tiểu học Kim Đồng ở Cần Thơ

Trường tiểu học Bình Thuỷ 2 ở Cần Thơ

Trường tiểu học ở Cần Thơ Bình Thuỷ 2 xây dựng gồm có các phòng học và những phòng chức năng, riêng các lớp học đều thoáng mát và rất yên tĩnh tạo điều kiện cho học và giảng dạy cực tốt.

Trường Bình Thuỷ 2 luôn đặt ra mục tiêu đào tạo phải thật cố gắng giúp các em trở thành một công dân tốt, phát triển về trí tuệ và cả đạo đức, tự xử lý trong mọi tình huống xảy ra, có tinh thần đồng đội và làm việc nhóm cực cao.

 • Địa chỉ: số 39 khu dân cư Ngân Thuận, quận Bình Thuỷ, Cần Thơ
 • Số điện thoại: 0292.2220.776
Trường tiểu học Bình Thuỷ 2 ở Cần Thơ

Trường tiểu học Bình Thuỷ 2 ở Cần Thơ

Trường tiểu học ở Cần Thơ Trà Nóc 4

Với tiêu chí thi đua dạy tốt học tốt, môi trường thân thiện hòa đồng trường tiểu học ở Cần Thơ Trà Nóc 4 đã tích cực chất lượng giáo dục. Đặc biệt với dàn giáo viên dạy giỏi cấp thành phố, cấp quốc gia sẽ truyền thụ kiến thức “ quý báu” vào thế hệ tương lai.

Mỗi một lớp học đều được trang bị đầy đủ các dụng cụ học tập như bàn, ghế, hệ thống quạt cũng nhiều thiết bị khác. Ngoài ra trường có thư viện có rất nhiều sách tham khảo phục vụ vấn đề học của các em được tốt hơn.

 • Địa chỉ: số 164 đường Lê Hồng Phong, phường Trà Nóc, quận Bình Thuỷ, Cần Thơ
 • Số điện thoại liên hệ: 0292.3844.153
Trường tiểu học ở Cần Thơ Trà Nóc 4

Trường tiểu học ở Cần Thơ Trà Nóc 4

Trường tiểu học ở Cần Thơ Hưng Lợi 2

Trường tiểu học ở Cần Thơ Hưng Lợi 2 luôn không ngừng phát triển, các phòng học được thiết kế và xây dựng chuẩn quốc gia, không gian thoáng mát rộng rãi, riêng hệ thống hành lang chắn rất an toàn để các e được vui chơi mà không lo sợ bất cứ điều gì xảy ra. 

Với sự cố gắng nỗ lực của thầy và trò đã giúp cho Hưng Lợi 2 ngày càng đi lên, với nền tảng chất lượng, cùng kiến thức sâu và rộng đã đào tạo ra các em. Chính vì thế các bậc phụ huynh hãy yên tâm cứ giao những thiên thần bé nhỏ này cho nhà trường nhé.

 • Địa chỉ: đường 3/2, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Số điện thoại: 0292.3838.220
Trường tiểu học ở Cần Thơ Hưng Lợi 2

Trường tiểu học ở Cần Thơ Hưng Lợi 2

Trường tiểu học Long Tuyền 2 ở Cần Thơ

Trường tiểu học Long Tuyền 2 cũng là một một trường rất thân thiện và lành mạnh được rất nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm. Với cơ sở vật chất sạch, đẹp và khang trang kết hợp trang thiết bị hiện đại, đồ dùng học tập mới nhằm đáp ứng nhu cầu học tập được tốt hơn.

Không chỉ dừng lại ở đó trường tiểu học Long Tuyền 2 đang không ngừng phấn đấu để đạt được kết quả cao nhất có thể, không phụ lòng tin yêu của các quý phụ huynh dành cho nhà trường.

 • Địa chỉ: đường Bùi Hữu Nghĩa, phường Long Tuyền, quận Bình Thuỷ, Cần Thơ
 • Số điện thoại: 0292.3845.165
Trường tiểu học Long Tuyền 2 ở Cần Th

Trường tiểu học Long Tuyền 2 ở Cần Thơ

Trường tiểu học ở Cần Thơ Nhơn Nghĩa 1

Một trong các trường nổi tiếng về cách giảng dạy sự nhiệt tình đó chính là Trường tiểu học Nhơn Nghĩa 1, với những giáo viên giỏi có thành tích thi đua cao, cùng năng lực chuyên môn tốt các bậc thầy đã dạy ra những trò siêu xuất sắc.

Vào ngày cuối tuần trường cũng tổ chức các buổi liên hoan nhằm để các em giao lưu, học hỏi, trau dồi kiến thức cùng chơi, cùng học khắng khít tình bạn bè với nhau.

 • Địa chỉ: Nhơn Nghĩa, Phong Điền, Cần Thơ
 • Số điện thoại: 0292.3941.037

>>>THÔNG TIN CẦN THIẾT: Điểm danh một vài shop thú cưng ở Cần Thơ nổi tiếng hiện nay

Trường tiểu học ở Cần Thơ Nhơn Nghĩa 1

Trường tiểu học ở Cần Thơ Nhơn Nghĩa 1

Qua bài viết trên đã tổng hợp top trường tiểu học ở Cần Thơ nhằm giúp cho quý phụ huynh có nhận định và chọn cho con em mình một môi trường giáo dục tốt, vì đây chính là nền tảng vững chắc khi các em bước vào cấp 2. Chúc các em sẽ có cho mình một kiến thức sâu rộng cho bản thân nhé.

Bài viết dành cho bạn

Tham gia bình luận