Review sáp vuốt tóc Volcanic Clay Version 4 và 5 chi tiết

Tác giả: Blogger Trần Thắng
Xuất bản: Cập nhật: 1,3K views

Sáp Volcanic Clay  đã thức sự tạo nên một cơn sốt lớn, có thể sánh ngang với nhiều dòng wax vuốt tóc cao cấp ở thời điểm này. Sang năm 2021, Volcanic vẫn tiếp tục giữ vững tên tuổi của mình. Cùng Best Xinh Review sáp vuốt tóc Volcanic Clay Version 4 và 5 ngay sau đây.

Giới thiệu sáp vuốt tóc Volcanic Clay 

Sáp vuốt tóc Volcanic Clay là một cái tên sáng giá trong danh sách các loại sáp vuốt tóc giá rẻ hiện nay. Với mức giá khoảng 200k thì đây là lựa chọn tuyệt vời cho tất cả mọi nhóm người sử dụng, đặc biệt là học sinh sinh viên.

 • Nguồn gốc: Singapore
 • Khối lượng: 80ml
 • Thương hiệu: Apestomen

Đến từ quốc đảo sư tử Singapore, có lẽ nghe tới điều này, bạn lại nghĩ ngay một đất nước có mức độ an toàn sản phẩm, mỹ phẩm, thức ăn cao ngất ngưỡng. Đó là suy nghĩ chính xác, vì một sản phẩm được bán tại đất nước này phải là một sản phẩm hoàn toàn không có chất độc hại.

Các phiên bản: 

 • Volcanic Clay 2017 Vr.1
 • Volcanic Clay 2017 Vr.2 (Volcanic Đen)
 • Volcanic Clay 2018 Vr.3
 • Volcanic Clay 2019 – 2020 Vr.4
 • Volcanic Clay 2021 Vr.5

2 dòng Volcanic Ver 1 và 2 là hộp nhựa, trong khi đó sáp Volcanic Ver 3 2018, V4 2019 và V5 2021 thì được thiết kế bằng hộp nhôm, tạo sự mới lạ cho người sử dụng. Một sự thay đổi nữa ở Volcanic 2021 là chất sáp mềm hơn, giúp dễ dàng vuốt tạo kiểu hơn, trong khi đó chất lượng về khả năng tạo kiểu, giữ nếp, độ phồng.

Xem thêm:   Giải pháp chăm sóc tóc xoăn tại nhà chuẩn Salon dành cho bạn

Đặc Điểm bên ngoài Volcanic Clay 

Volcanic clay 2021 Vr5 là sự kế thừa hoàn hảo của Volcanic Clay Vr3 2019 và Volcanic Clay Vr4 2020, cho nên hãng đã không có sự thay đổi gì bên ngoài vỏ hộp. Vẫn là “hình chú khỉ” được dập nổi trên bề nắng nhôm, thân hộp vẫn là hộp nhưa cứng cáp & mang đậm phong cách Volcanic Clay 2021.

Label cũng là điều khiến ad chú ý rất nhiều, bởi cũng chỉ qua “label, date, chất sáp” mà chúng ta đã phân biệt được đâu là Volcanic clay fake – đâu là Volcanic clay chính hãng.

Phiên bản nắp thiếc đã hoàn toàn thay đổi với vỏ nhựa màu đen. Khiến Volcanic Clay trở nên sang trọng hơn phiên bản trắng ngày trước khá nhiều

Về phần nắp, phiên bản nắp thiếc đã in nỗi cái logo độc quyền là hình chú khỉ lên. Chữ Volcanic Clay cũng được in chết trên Logo. Vì vậy chúng ta có thể an toàn vì ít ra trong một thời gian sắp tới  Volcanic Clay không bị Fake nữa.

Logo rất bắt mắt , mang màu tím, nhưng không phải là tím mộng mơ, tím ngu ngơ, tím dại khờ. Mà đó là màu tím của sự huyền ảo, tô nên vẻ sang trọng cho lọ sáp. Kết hợp vs các màu đen, hồng càng làm Volcanic Clay trở nên bắt mắt.

Thành phần sáp vuốt tóc Volcanic Clay 

Sáp Volcanic Clay được làm theo công thức, sử dụng tro núi lửa bị phong hóa từ đất sét bentonite. Đó cũng chính là thành phần chính, giúp cho mái tóc có khả năng giữ nếp cao & không tạo độ bóng!

 • Chất sáp màu trắng xám. Rất dễ lấy, chả cần phải dùng lực như khi bạn lấy các dòng Pomade
 • Dẻo hơn, đặc hơn dòng Hanz de Fuko Claymation
Xem thêm:   Tóc rụng nhiều phải làm sao? Giải pháp điều trị thế nào?

Ưu điểm nổi bật

 • Đặc điểm: vẫn là hộp nhôm sang trọng, chú khỉ được dập nổi
 • Độ bóng: 2/10 – đem lại độ hoàn thiện mờ hoàn hảo
 • Độ giữ nếp: 9/10 – thích hợp với mọi chất tóc
 • Độ phồng: 8/10 – không còn độ rít tóc như phiên bản Volcanic Clay 2019, Volcanic Clay 2020
 • Độ làm sạch: 8/10

Giữ nếp tóc

Sáp vuốt tóc Volcanic Clay nổi bật về khả năng giữ nếp tóc một cách cực kỳ hiệu quả. So với những dòng sáp vuốt tóc cao cấp đang có mặt trên thị trường hiện nay, thì Vol được xếp vào hàng được đánh giá cao nhất về khả năng giữ nếp. Do đó, Volcanic được nam giới ưa chuộng một cách rõ rệt.

Volcanic áp dụng vuốt tạo kiểu cho nhiều kiểu tóc nam đẹp khác nhau từ đơn giản đến phức tạp. Từ những kiểu tóc ngắn vuốt dựng, đến những mái tóc dài, Undercut vuốt ngược như Pompadour, Quiff, Side Part,… đều có thể lựa chọn Vol.

Độ phồng tóc

Mang đặc trưng của dòng Clay về khả năng tạo phồng, sáp vuốt tóc Volcanic Clay có thể dễ dàng tăng volume cho mái tóc của bạn và giữ nếp tóc ổn định trong suốt cả ngày. Đặc biệt là khi có kết hợp với quá trình prestyle với sản phẩm prestyling.

Độ bóng tóc

Sáp vuốt tóc Volcanic Clay có độ bóng rất thấp, nhờ đó mà các kiểu tóc vuốt tạo kiểu bằng Vol luôn tự nhiên như chưa sử dụng bất cứ sản phẩm tạo kiểu nào. Đây là đặc điểm yêu thích của phần đa anh em chơi sáp

Xem thêm:   Điểm danh 8 kiểu tóc xoăn nam thời thượng đang hot nhất hiện nay

 

 

Bài viết dành cho bạn

Tham gia bình luận